bảng tên, huy hiệu, bảng tên đeo áo, bảng tên mica, huy hiệu đeo áo, bang ten, huy hieu, bảng tên phòng, bảng tên chưc danh

bảng tên, huy hiệu, bảng tên đeo áo, bảng tên mica, huy hiệu đeo áo, bang ten, huy hieu, bảng tên phòng, bảng tên chưc danh

  • Hình ảnh slide
  • Hình ảnh slide
  • Hình ảnh slide
  • Hình ảnh slide
  • Hình ảnh slide
0 1 2 3 4

Bảng tên, huy hiệu đeo áo do Huy Vũ Label sản xuất được phát triển mẫu theo hướng mới, không sử dụng vật liệu kim loại (thau, inox) mà sử dụng nhựa ABS ép khuôn giúp sản phẩm có trọng lượng nhẹ, độ bền cao và không gây nguy hiểm cho người đeo trong quá trình sử dụng. bảng tên nhân viên, bang ten, bangten, huy hieu, huyhieu


Các đặc tính kỹ thuật cơ bản: (vui lòng xem kỹ phần nội dung bên dưới để biết chi tiết về sản phẩm.)

Khung: được ép khuôn nhựa nên sản phẩm rất nhẹ, kích thước đồng nhất; Không bị nhược điểm là xệ xuống (không thấy được thông tin trên bảng tên, huy hiệu) như các sản phẩm hiện có mắt trên thị trường (vì làm bằng đồng thau hoay inox nên trọng lượng nặng hơn nhiều)

Nước xi: được xi bằng công nghệ xi chân không cao cấp nên sản phẩm có màu sắc sáng đẹp (màu vàng tương tự như vàng 18K), độ bền màu cao và không bị tình trạng ten (ôxy hóa) như các sản phẩm làm bằng đồng, thau thông dụng.

Màu sắc: là sản phẩm bảng tên, huy hiệu đầu tiên in được tất cả màu sắc (tương tự như in ofset), màu sắc trung thực nên bảng tên nhìn rất chuyên nghiệp và cao cấp 

Kim cài: được đúc liền khối vào khung bảng tên nên rất bền, dể thao tác trong sử dụng, không bị tình trạng bảng tên bị rớt (chỉ còn lại kim cài) như các sản phẩm hiện có trên thị trường (vì kim cài thường được dán vào mặt sau bảng tên nên đôi khi làm bảng tên bị rớt mất trong quá trình sử dụng). Bảng tên đeo áo sử dụng kim cài, huy hiệu sử dụng kim cài dạng kim bướm.

Khung bảng tên: có nhiều size khách nhau thích hợp cho các đơn vị là bảng tên bằng công nghệ khắc lazer. Chỉ cần khắc nội dung, gắn vào khung là có thể sử dụng ngay, rút ngắn thời gian và chi phí sản xuất rất nhiều. 

Giá: giá phụ thuộc vào số lượng và thời gian thực hiện, nhưng dao động từ 20.000 đến 35.000 đồng/bảng tên, huy hiệu. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và biết giá cụ thể.

- Hiện chúng tôi đang sản suất và cung cấp bảng tên, huy hiệu hoàn chỉnh và cung cấp khung bảng tên, huy hiệu cho các công ty, cơ sở làm bảng tên các loại trên toàn quốc.

Bảng tên - Huy hiệu

Mã: BT01
Giá: Liên hệ
Mã: BT02
Giá: Liên hệ
Mã: BT03
Giá: Liên hệ
Mã: BT04
Giá: Liên hệ
Mã: HH01
Giá: Liên hệ