in tem bảo hành, tem chống giả, in tem, in tem xe, in decal, làm tem nổi, tem 3D, tem niêm phong, tem chống hàng giả, bảng tên, huy hiệu, in đề can, in ấn, in giá rẻ, in nhanh, tembaohanh, tem bao hanh, tem chong gia, temchonggia

Chuyên in tem bảo hành, tem chống giả, in tem, in tem xe, in decal, làm tem nổi, tem 3D, tem niêm phong, tem chống hàng giả, bảng tên, huy hiệu, in đề can, in ấn, in giá rẻ, in nhanh, tembaohanh, tem bao hanh, tem chong gia, temchonggia

DANH MỤC SẢN PHẨM

Làm tem bảo hành, tem niêm phong, tem bao hanh vi tinh, tem vỡ, tem bao hanh dien thoai

 

Tem bảo hành hay còn được là tem niêm phong, tem bể, tem vỡ, tem giấy bể tùy theo cách gọi của mổi địa phương khác nhau. do đặc điểm thường có thước nhỏ nên tem bảo hành phải đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ như: in đẹp, rõ nét, độ dính keo cao, không tẩy xóa được hay bóc ra dán lại.

Tem bảo hành thường có 3 hình dạng chính là tem hình tròntem hình chữ nhật và tem hình elip. Ngoài ra còn một số hình dạng khác như hình cánh hoa, hình thang, hình lục giác, .... Huy Vũ Label nhận đặt hàng tất cả các hình dạng tùy theo yêu cầu của Quý Khách


- Tem bảo hành có 2 loại: loại dai và loại dòn.

   + Tem bảo hành dai: thường được dùng để dán lên các sản phẩm như nắp chai dầu gội, rượu nhập khẩu, ... Dán niêm phong két sắt, cửa container, … Với loại này tem sau khi in xong hoặc để lâu thì vẫn dẻo chứ không dòn.

   + Tem bảo hành dòn: thường được dùng để dán lên các sản phẩm như máy vi tính và linh kiện vi tính, ĐTDĐ, thiết bị điện tử kỹ thuật số dùng để niêm phong nhằm ngăn chặn việc gở tem ra và tái dán lại. Tem bảo hành dòn thì thông thường ngay sau khi in xong, tem sẻ không dòn ngay (vì nếu dòn ngay sẻ khó khăn trong quá trình in) mà sẻ dòn tự nhiên sau vài ngày sử dụng, càng để lâu (khoảng 1 tuần) thì tem sẻ càng dòn.

- Huy Vũ label chỉ in tem bảo hành loại dòn nhằm giúp khách hàng giảm thiểu tối đa việc bị tái sử dụng lại tem sau khi đã dán. Chúng tôi chỉ in tem loại dẻo khi khách hàng có yêu cầu.

- Với Huy Vũ label, quy trình in và bế tem được thực hiện bằng quy trình khép kín, chất lượng tem luôn ổn định, bế tem bằng máy bế kỹ thuật số nên chất lượng đường bế rất tốt, đường bế đứt đều và chính xác, giúp khách hàng dể dàng trong quá trình sử dụng và giảm thiểu lượng tem hao hụt trong quá trình sử dụng tem.

- Bảng giá tem bảo hành: Xem tại đây


Click vào hình bên dưới để chọn mẫu tem có hình dạng theo yêu cầu:
   

   

 
* Hướng dẫn đặt hàng: Khác hàng nên chuẩn bị trước một số thông tin sau trước khi liên hệ đặt hàng.


        -  Logo cần in lên tem (nếu chưa có logo, chúng tôi sẻ hổ trợ tạo logo miễn phí). logo dùng để in tem nên ở dạng vector (file Corel draw hay illustrator)
-  hình dáng tem cần in: hình chữ nhật, tròn, elip, lục giác, ....
-  Kích thước tem: Khách hàng nên cung cấp kích thước chính xác tem cần in để dể dàng trong việc tính giá tem
-  Số lượng tem: Thông thường thì số lượng in càng lớn thì giá tem càng giảm nên khách hàng cần cân nhắc số lượng tem trước khi liên hệ đặt hàng. Khách hàng nên tính toán số lượng tem sử dụng trong vòng 06 tháng cho mổi lần đặt hàng nhằm giảm giá thành và thời gian đặt tem.

   Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu tem có sẵn trên website của Huy Vũ Label để dể dàng hơn trong quá trình hoàn thiện mẫu tem.
 
   

LIÊN HỆ:                                                             Bản Đồ

Huy Vũ Label
888/15D Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp.HCM
ĐT: (08) 3865 1247 (4 lines)  - Fax: (08) 3865 1247 (Auto)  -  Hotline: 093 865 1247
E.mail:  huyvuhcm@yahoo.com   -   huyvuhcm@gmail.com 
Website: 
www.huyvulabel.com  -  www.tembaohanh.com   -  www.temchonggia.net